[รีวิว] Clear Nose Blackheads Remover Solution เหมือนได้จมูกใหม่ในสามสเต็ป

Clear Nose-1

Clear Nose Blackheads Remover Solution (THB375)
(Pore-Smooth Magic Water 15ml, Blackhead Eraser Mask 20ml, Cotton Peel Off Sheet 8Pcs.)

ความโชคร้ายอีกอย่างหนึ่งของหนูค่ะ มันกล้ามาขวางหนทางสู่หน้าใสของหนู อีเจ้าสิวเสี้ยน! นังดาว! :angry: (หนูตั้งชื่อให้) ชั้นจะสาปส่งแกยังไงให้แกยอมกลับออกไปจากบ้านทรายทอง ในเมื่อเราร้ายกับมันต่างๆนานาวิธีแล้วมันยังยืนหยัดที่จะแทงทะลุผิวหน้าหนาๆของหนูออกมา แล้วพอนางออกมาสัมผัสอากาศก็จะเปลี่ยนเป็นสีดำๆน่าเกลียด หนูเลยต้องหาของมางัดสู้กับนาง และหนูก็เจอไอเท็มจากจี้ปุ่ง Clear Nose Blackheads Remover Solution คุณยามาโมโต้คะ! ช่วยชั้นด้วย! (ย่อหน้านี้ไม่มีสาระเลยคุณ)

The Claims

นี่คือมาสก์ลอกสิวเสี้ยนที่ยืนกรานไว้ว่า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยดึงสิวเสี้ยนและสิวหัวดำออกให้จมูกสะอาดหมดจด นุ่มเนียน ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง มันมาในรูปแบบสามเสต็ป เอ้อ ดูมีกิมมิคดีนะ แต่นางจะทำได้ดีไหม คุณอ่านต่อเลยค่ะ (อย่าเพิ่งเลื่อนไปอ่านสรุปนะว้อยยย :sob: )

Clear Nose-3

The Ingredients

ในกล่องกุบกิบจะมีของสามสิ่งด้วยกัน ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าคือ แก้วสามประการพระรัตนตรัย (เดี๋ยวนรกจะกันหัว!)

เสต็ปแรก Pore-Smooth Magic Water ที่มีส่วนประกอบสำคัญเพียงตัวเดียวคือ Glycolic Acid หรือ AHA ที่หนูก็ไม่รู้ว่าความเข้มข้นอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ถ้าจะให้ได้ผลในการผลัดเซลล์ผิวก็ควรจะมีความเข้มข้นตั้งแต่ 4% ขึ้นไป ถ้าให้เดาก็คิดว่าน่าจะเกิน 4% แน่ๆ (เพราะรู้สึกคันยิบๆเวลาทา) จุดประสงค์ของเสต็ปแรกคือเตรียมจมูกของเราให้พร้อม AHA จะช่วยให้เซลล์ผิวหลุดออกจากกันง่ายขึ้น แต่ผลข้างเคียงก็คือผิวบางลงไปด้วย ทั้งนี้ใน Magic Water มีสาร Diazolidinyl Urea ที่เคยเป็นที่ถกเถียงกันว่าเป็นสารก่อมะเร็ง แต่ปัจจุบัน Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel เค้าบอกว่าปลอดภัยในความเข้มข้นที่ต่ำกว่า 5% ในผลิตภัณฑ์นี้ใช้ Diazolidinyl Urea เป็นสารกันเสีย มักจะใช้ต่ำกว่า 1% แน่นอน

Clear Nose-4

เสต็ปสอง Blackhead Eraser Mask สำหรับทำพิธีขับไล่นังสิวเสี้ยน ส่วนประกอบหลักคือ Polyvinyl Alcohol หรือ PVA ถ้าเรียนวิชา กพอ. งานประดิษฐ์ อะไรเทือกนี้อาจจะเคยได้ยิน เพราะมันใช้ทำกาวนั่นแหละ แต่ว่ามันมีคุณสมบัติเหมาะที่จะมาใช้ในสกินแคร์ คือไม่มีกลิ่น ไม่มีพิษ ก่อตัวเป็นฟิล์มและมีแรงยึดสูง และจุดประสงค์ของงานนี้ก็คือใช้เป็นกาวดึงนังเสี้ยนหนามชีวิตออกนั่นเอง แกเสร็จชั้นแน่! นังดาว! 5555 :laughing: สุดท้ายที่มีสีดำคือใส่ Charcoal มาช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และเพิ่มสีดำแมนๆให้ตัวผลิตภัณฑ์

Clear Nose-5

ส่วนเต็ปสุดท้ายคือ Cotton Peel Off Sheet แผ่นคอตตอนสำหรับแปะและดึงออก หลักการเดียวกับแวกซ์ขนเลยคุณ

Clear Nose-6

The Review

เนื่องจากเป็นของราคาย่อมเยาว์ แพกเกจก็เลยดูกะโหล่งโป๊ง แต่ก็ยังดูดีน่าใช้ ทำออกมาเป็นสามเสต็ปก็ยิ่งทำให้น่าใช้เข้าไปใหญ่ แต่ในเวลาใช้จริงหนูจะเพิ่มสเต็ปศูนย์เข้าไป อันนี้ทดลองซ้ำๆมาหลายรอบแล้วคุณ เวิร์ค! นั่นคือเสต็ปเปิดรูขุมขน

ผิวหน้าเรามีรูขุมขนอยู่ใช้มั้ยคุณ เวลาร้อนๆ รูขุมขนจะเปิดออก ขับเอาเหงื่อออกมา ถ้าจะจัดการสิวเสี้ยน ควรทำในช่วงที่รูขุมขนเปิดจะได้ผลดีที่สุด หนูเลยใช้วิธีโอท็อป ต้มน้ำแล้วเอาหน้าอังไอน้ำตอนเดือดๆ (ระวังร้อนนะคุณ) หรือจะเอาผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนๆ มาประคบที่จมูกสักสองสามนาที แล้วถึงจะเริ่มสเต็ปแรก

เจ้าตัว Pore-Smooth Magic Water ในเสต็ปนี่จะใช้กรด AHA ให้ผิวหนังชั้นกำพร้าหลุดออกง่ายขึ้น เป็นน้ำใสๆ ให้ทางบางๆก่อนในครั้งแรก เพื่อทดสอบว่าระคายเคืองหรือเปล่า หนูใช้แล้วร้สึกคันยิบๆ แต่มันยังพอทดได้ ไม่มีอาการแสบ ทิ้งไว้จนมันแห้ง เราจะพร้อมที่จะจัดการนังดาว! (ขออภัยไม่ได้ถ่ายทำภาพขณะใช้จริง เพราะลำบากมาก โอชินสุด)

ทีนี้โบก Blackhead Eraser Mask ลงไปให้ทั่วจมูก (หนูไม่เข้าใจทำไมตัวมาสก์ชอบไหลออกมาจากหลอดเองตลอดเวลา) เกลี่ยให้ดูดี สวยงาม ที่สำคัญควรจะมีความหนา และหนาเท่าๆกันทั้งบริเวณ เพราะมันจะได้แห้งสนิทพร้อมๆกัน เสร็จแล้วแปะ Cotton Peel Off Sheet (ที่ควรฉีกซองเตรียมไว้แต่แรก จะได้ไม่ทุลักทุเล) ลงไป จับรีดให้แนบไปกับผิวให้มากที่สุด ทิ้งไว้ ระหว่างรอแห้งเราก็ไปทำอย่างอื่นได้ แต่ไม่ควรออกนอกบ้านไปจ่ายตลาด เพราะจะตกเป็นเป้าสายตาแปลกๆ

10-15 นาทีมาสก์ก็จะแห้งสนิท หรือลองจับๆจะรู้สึกว่ามาสก์แห้งแข็งตัวแล้ว ก็จัดการลอกออกมาเลย จังหวะนี้หนูก้จะลุ้น เพราะว่าเสียเวลาและพลังงานมาแล้วสี่สเต็ป ถ้านังดาวไม่ออกถือว่าเราแพ้มัน กำจัดมันออกไปไม่ได้ คำแนะนำคือให้ดึงจากล่างขึ้นบน (เป็นการย้อนแนวรูขุมขน) จะออกมาเยอะที่สุดจนคุณตะลึง!! และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้!! รู้เลยว่าเป็นคนยังไง!! :scream: (ไม่ใช่เว็บ Clickbait นะว้อย)

Clear Nose-10

 

หลังจากลอกมันรู้สึกเกลี้ยงมาก สะใจชั้น หึ! นังดาว! :smirk: แต่อย่างไรก็ตาม การรบรากับนังดาวก็ทิ้งซากสงครามไว้ คือผิวบางลง ระคายเคือง รู้สึกคัน บางทีมีสิวอักเสบขึ้นตามมา แต่พอเราจับทางได้ หลังจากสู้กับนังดาว (หรือลอกสิวเสี้ยน) ทุกครั้ง หนูจะเอาน้ำแข็งประคบ ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้นทันที และจะใช้ซ้ำเวลาที่นังดาวบุก (ทุกอาทิตย์ดูเหมือนจะเยอะไป)

ด้วยพลังของคุณยามาโมโต้ นังดาวต้องยอม เยาวชนงานดี ให้สี่ดาว :star::star::star::star:

 

ฝากติดตามแฟนเพจด้วยค่ะ ทิ้งคำถามไว้ก็ได้นะคุณ หนูจะพยายามไม่จิกกัด

 

The Conclusion

  • มีสเต็ป Magic Water ที่ชาวบ้านไม่มี
  • Mask เหนียวดี ล้างออกไม่ยาก (ล้างน้ำเปล่าดีที่สุด)
  • ลอกสิวเสี้ยนได้จริง ไม่เคยใช้เจ้าอื่นแล้วทำได้ดีขนาดนี้
  • แต่ก็ไม่ได้ออก 100% หรอกนะ
  • หลังใช้ผิวบางลง ระคายเคือง มีสิวอักเสบ
  • แต่ป้องกันได้

Clear Nose Blackheads Remover Solution

Clear Nose-3

INGREDIENTS (PORE-SMOOTH MAGIC WATER): WATER (AQUA), GLYCOLIC ACID, BETAINE, DIAZOLIDINYL UREA, METRYLPARABEN, PROPYLPARABEN, PROPYLENE GLYCOL

INGREDIENTS (BLACKHEAD ERASER MASK): WATER (AQUA), ALCOHOL, POLYVINYL ALCOHOL, GLYCERIN, CARBON BLACK, METRYPARABEN, PARFUME

(Source: Diazolidinyl ureaShort-term clinical of peel-off facial mask moisturizers.Peel -off polyvinyl facial mask for treatment of skin conditions comprising a high concentraton of retinoic acid )

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.